Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 GIÂY PHÚT THAI GIÁO KỲ DIỆU “Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đ… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-09-18 11:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  GIÂY PHÚT THAI GIÁO KỲ DIỆU

“Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đ… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-09-18 11:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
GIÂY PHÚT THAI GIÁO KỲ DIỆU

“Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đèn của con đi” ấy :)))”
(Niềm hạnh phúc của người mẹ mong nhận được những cú đạp của con sau những bài thực hành thai giáo bằng ánh sáng)

Kỳ diệu, kỳ diệu hết sức các mom ạ. Em đã phải nhảy cẫng lên vì sung sướng khi điều kỳ diệu ấy xảy ra với em, và chính em là người cảm nhận được.
Em đã phải gọi video khoe ngay với anh chồng “thành tựu” của mình. Giờ ngồi đây gõ những dòng này tay em vẫn còn đang run run, thật sự vỡ òa trong sung sướng.

Chả là em tập bài tập thai giáo ánh sáng bằng phương pháp chiếu đèn được một thời gian rồi. Tối nào hai vợ chồng cũng bật đèn pin chiếu vào bụng, rồi di chuyển đèn chầm chậm từ từ với hi vọng con có thể nhận biết được ánh sáng, cũng có thể di chuyển theo hướng ánh sáng thay đổi nữa.
Nhưng Sâu nhà em lì quá, tập từ tuần thứ 25 đến giờ là tuần thứ 29, đều đặn 20 phút mỗi tối mà trong bụng cứ im lìm, chẳng thấy động tĩnh gì cả.

Giây phút hạnh phúc khi mẹ nhận được phản ứng của con trong bụng.
Cho đến hôm nay, đúng hôm anh chồng đi làm rồi trực không có nhà, mỗi mình em lọ mọ bật đèn thai giáo thì có biến.
Ban đầu cũng im lìm như mọi ngày không à, được 15 phút rồi cũng không thấy gì khác, em đang định tắt đi thì tự dưng thấy có động, hình như Sâu trong bụng đang di chuyển hay sao ấy.

Sợ mình mong quá sinh ảo giác, em tiếp tục di chuyển đèn pin thì cảm nhận thấy Sâu di chuyển rõ hơn một chút, theo hướng đèn pin. Em không dám di chuyển đèn nhiều vì sợ con vướng vào dây rốn, nhưng một chút đó thôi là đã khiến người làm mẹ như em sung sướng đến phát điên rồi các mom ạ.

Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đèn của con đi” ấy :))) Các mẹ nói xem, sao lại có những điều tuyệt vời thế cơ chứ 😃
Em đi khoe với nhỏ bạn thân thì nó bảo, “Mới cảm nhận được chút xíu mà đã sung sướng thế này rồi à? Thế thì phải tải POH đi, rồi tập thai giáo theo hướng dẫn ở đó, từ thai giáo âm nhạc đến cảm xúc, đọc truyện đọc sách đều đủ cả thì còn sung sướng hơn nữa”.

Thế là nó thành công dụ em mua khóa POH 280 ngày yêu thương các mẹ ạ. Cảm nhận đầu tiên là rất thích, ứng dụng POH rất dễ thương, chi tiết, có nhắc nhở hàng ngày đầy đủ.
Em sẽ kiên trì học và sẽ review lại cho các mẹ về thai giáo âm nhạc nhé. Dù sao thì vẫn cảm ơn thai giáo đã cho em cảm nhận được những giây phút tuyệt vời, thấy yêu và mong sớm gặp con nhiều lắm.

Còn các mẹ, các mẹ thai giáo đến đâu rồi nè? Những khoảnh khắc tuyệt vời thế này mẹ đã cảm nhận được chưa? Cùng kiên trì tập luyện và chia sẻ với nhau nhé.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ xuyên đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện và vượt trội với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#GIÂY #PHÚT #THAI #GIÁO #KỲ #DIỆUXong #đến #khi #tắt #đèn #pin #đi #thì #Sâu #đạp #một #phát #như #kiểu #trách #Đang #sáng #sủa #sao #mẹ #tắt #đ..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart