Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 CẮT TẦNG SINH MÔN Có thể nói sinh nở vừa là thiên chức lớn lao, vừa là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và kh… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-20 11:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  CẮT TẦNG SINH MÔN
Có thể nói sinh nở vừa là thiên chức lớn lao, vừa là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và kh… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-20 11:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CẮT TẦNG SINH MÔN
Có thể nói sinh nở vừa là thiên chức lớn lao, vừa là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và khái niệm cắt tầng sinh môn có lẽ không còn quá xa lạ với những mẹ đã trải qua những lần sinh con.

Tầng sinh môn là bộ phận giữa âm hộ và hậu môn của mẹ. Bộ phận này chịu áp lực nhiều nhất trong quá trình mẹ sinh em bé và rất dễ bị rách. Để tránh đau đớn khi bị rách, nhiều mẹ đã lựa chọn thủ thuật rạch tầng sinh môn để sinh dễ và nhanh hơn.
Những yếu tố khác khiến tầng sinh môn dễ bị rách là:
• Mẹ sinh con lần đầu
• Giai đoạn rặn đẻ kéo dài hơn dự tính
• Bé nằm ở tư thế ngược (đầu không hướng xuống đường sinh)
• Quá trình sinh cần dùng đến kẹp forcep hoặc bầu giác
• Mẹ đã từng bị rách tầng sinh môn
• Bé nặng hơn 4kg
Nếu đầu bé không hướng xuống đường sinh hoặc bắt buộc phải dùng kẹp forcep thì nguy cơ rách tầng sinh môn là rất cao. Ngoài ra, mẹ cũng cần thực hiện thủ thuật này nếu sinh mổ hoặc muốn tạo thêm không gian để em bé chui ra ngoài nhanh hơn.

Dù cho nguyên nhân dẫn đến thủ thuật rạch tầng sinh môn là gì đi chăng nữa thì điều mẹ cần quan tâm nhất là chăm sóc và chữa lành vết sẹo sau sinh. Trung bình, mẹ sẽ mất khoảng 2-4 tuần để chữa lành vết sẹo. Tuy nhiên, mẹ cũng nên chuẩn bị tâm lý trước cho các phản ứng không mong đợi như sưng tấy hay thâm tím. Với ca sinh mổ, vết sẹo cần 6-12 tuần mới lành lại.
Cách chăm sóc tốt nhất là giữ vết khâu khô ráo và sạch sẽ. Mẹ nên dùng nước ấm để vệ sinh vết khâu sau mỗi lần đi vệ sinh và lau khô bằng giấy vệ sinh. Ngoài ra, băng khâu cũng nên được thay thường xuyên để đảm bảo vết khâu khô thoáng và thoải mái.

Trong trường hợp vết khâu có vấn đề thì mẹ nên làm gì? Nếu có các dấu hiệu bất thường với vết khâu như đau, có mùi khó chịu, chảy máu… thì mẹ cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ đa khoa hoặc nữ hộ sinh. Điều quan trọng mẹ cần làm lúc này là nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương. Hãy cố gắng đi lại nhẹ nhàng để đảm bảo máu lưu thông đều đến tất cả các bộ phận giúp vết thương mau lành.

Chắc hẳn mẹ đã nắm được những điều cơ bản về quy trình cắt tầng sinh môn và cách chăm sóc vết khâu rồi đúng không ạ? Hi vọng mẹ sẽ áp dụng vào quá trình sinh con để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ xuyên đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện và vượt trội với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CẮT #TẦNG #SINH #MÔNCó #thể #nói #sinh #nở #vừa #là #thiên #chức #lớn #lao #vừa #là #thử #thách #lớn #nhất #trong #cuộc #đời #của #người #phụ #nữ #Và #kh..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart